Điểm Mặt Thập Đại Cao Thủ IELTS tại ESA English (P1)
30/12/2020 - 06:20 PM - 500 lượt xem
Ai cũng muốn tìm cho mình động lực đủ mạnh để thúc đẩy khả năng và sự quyết tâm cho bản thân, hoàn thành mục tiêu đặt ra. Dưới dây sẽ là Thập đại cao thủ tại ESA English: 05 tấm gương IELTS giúp bạn củng cố lại ngọn lửa học tập của mình.
 
05 tấm gương này không chỉ giỏi IELTS, mà còn dùng chính IELTS để khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như: Vật Lí, Y học, Toán Học, …. Cùng xem họ là ai nhé!
 
1. Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh: THPT Ngoại ngữ - 8.0 IELTS Overall, điểm Listening và Reading đạt tuyệt đối
 
 
 
Không chỉ sở hữu điểm IELTS Overall 8.0 cao ngất ngưởng, cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ còn có ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập “khủng”. Đặc biệt, Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh còn đạt được điểm số IELTS Listening cùng Reading tuyệt đối là 9.0.
 
2. Học viên Trần Mỹ Anh: THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam - 8.0 IELTS Overall, giành học bổng 5.6 tỉ đồng từ 1 trường Đại học tại Mỹ
 
 
 
 
Với Trần Mỹ Anh, IELTS là tấm vé giúp em đạt được 02 điểm tuyệt đối ở Toán SAT II 800/800 và Hóa SAT II 800/800, bởi kỳ thi này cần khả năng Tiếng Anh trôi chảy mới có thể hiểu và giải được đề bài, nhờ đó chứng tỏ được khả năng của mình với Bryn Mawr College.
 
3. Học viên Nguyễn Thanh Nga – THPT Chu Văn An – 8.0 IELTS Overall chỉ trong 3.5 tháng học
 
 
“Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó…” – chính câu nói trên đã trở thành động lực cho học viên Nguyễn Thanh Nga vượt mục tiêu coi là “KHÓ” 7.0 và CHẠM tới IELTS 8.0 (Đọc 8.0, Nghe 8.5, Viết 7.0, Nói 8.0) chỉ trong 3,5 tháng học thực tế tại Excel English.
 
4. Học viên Cao Tuấn Nghĩa: THPT Thăng Long – 8.0 IELTS Overall – Mock Speaking tự tin là chính mình
 
 
Sau 06 tháng theo học tại Excel English, cậu học trò nhỏ Cao Tuấn Nghĩa – lớp 12D4 trường THPT Thăng Long đã chinh phục thành công số điểm 8.0 IELTS  (Nghe 8.5 Nói 8.0 Đọc 8.0 Viết 7.0) với mục đích hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Đại học FPT ngành lập trình IT và được miễn học phần tiếng Anh quốc tế.
 
5. Học viên Đinh Anh Dũng: Cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam – 8.0 IELTS Overall – HCV Olympic Vật lí Quốc tế & Châu Á 2017
 
 
Học viên Đinh Anh Dũng là một minh chứng nổi bật nhất cho khẳng định: Không phải cứ ban A là kém Tiếng Anh. Dũng luôn tham gia nhiệt tình trong các sự kiện khoa học liên quan tới Vật Lí do trường tổ chức và luôn giữ vững vị trí đứng đầu thành tích học tập lớp 12 Lý 1. Cùng với đó là nhiều giải thưởng đáng nể trong nước.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền