Điểm Mặt Thập Đại Cao Thủ IELTS tại ESA English (P1)
30/12/2020 - 06:20 PM - 139 lượt xem
Ai cũng muốn tìm cho mình động lực đủ mạnh để thúc đẩy khả năng và sự quyết tâm cho bản thân, hoàn thành mục tiêu đặt ra. Dưới dây sẽ là Thập đại cao thủ tại ESA English: 05 tấm gương IELTS giúp bạn củng cố lại ngọn lửa học tập của mình.
 
05 tấm gương này không chỉ giỏi IELTS, mà còn dùng chính IELTS để khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như: Vật Lí, Y học, Toán Học, …. Cùng xem họ là ai nhé!
 
1. Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh: THPT Ngoại ngữ - 8.0 IELTS Overall, điểm Listening và Reading đạt tuyệt đối
 
 
 
Không chỉ sở hữu điểm IELTS Overall 8.0 cao ngất ngưởng, cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ còn có ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập “khủng”. Đặc biệt, Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh còn đạt được điểm số IELTS Listening cùng Reading tuyệt đối là 9.0.
 
2. Học viên Trần Mỹ Anh: THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam - 8.0 IELTS Overall, giành học bổng 5.6 tỉ đồng từ 1 trường Đại học tại Mỹ
 
 
 
 
Với Trần Mỹ Anh, IELTS là tấm vé giúp em đạt được 02 điểm tuyệt đối ở Toán SAT II 800/800 và Hóa SAT II 800/800, bởi kỳ thi này cần khả năng Tiếng Anh trôi chảy mới có thể hiểu và giải được đề bài, nhờ đó chứng tỏ được khả năng của mình với Bryn Mawr College.
 
3. Học viên Nguyễn Thanh Nga – THPT Chu Văn An – 8.0 IELTS Overall chỉ trong 3.5 tháng học
 
 
“Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó…” – chính câu nói trên đã trở thành động lực cho học viên Nguyễn Thanh Nga vượt mục tiêu coi là “KHÓ” 7.0 và CHẠM tới IELTS 8.0 (Đọc 8.0, Nghe 8.5, Viết 7.0, Nói 8.0) chỉ trong 3,5 tháng học thực tế tại Excel English.
 
4. Học viên Cao Tuấn Nghĩa: THPT Thăng Long – 8.0 IELTS Overall – Mock Speaking tự tin là chính mình
 
 
Sau 06 tháng theo học tại Excel English, cậu học trò nhỏ Cao Tuấn Nghĩa – lớp 12D4 trường THPT Thăng Long đã chinh phục thành công số điểm 8.0 IELTS  (Nghe 8.5 Nói 8.0 Đọc 8.0 Viết 7.0) với mục đích hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Đại học FPT ngành lập trình IT và được miễn học phần tiếng Anh quốc tế.
 
5. Học viên Đinh Anh Dũng: Cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam – 8.0 IELTS Overall – HCV Olympic Vật lí Quốc tế & Châu Á 2017
 
 
Học viên Đinh Anh Dũng là một minh chứng nổi bật nhất cho khẳng định: Không phải cứ ban A là kém Tiếng Anh. Dũng luôn tham gia nhiệt tình trong các sự kiện khoa học liên quan tới Vật Lí do trường tổ chức và luôn giữ vững vị trí đứng đầu thành tích học tập lớp 12 Lý 1. Cùng với đó là nhiều giải thưởng đáng nể trong nước.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Top 5 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả dễ nhớ
Top 5 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả dễ nhớ
Tin hoạt động 07/12/2020
Để việc thiếu thốn vốn từ không còn là vấn đề, bạn có thể cân nhắc tham khảo theo một số cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Cụ thể như:
Các mẫu câu giao tiếp được sử dụng trong nhà hàng
Các mẫu câu giao tiếp được sử dụng trong nhà hàng
Tin hoạt động 07/12/2020
Giao tiếp trong nhà hàng là một trong những chủ đề phổ biến nhất và có tính ứng dụng cao trong tiếng Anh giao tiếp. Trong bài viết dưới đây, ESA xin cung cấp cho bạn những mẫu câu đa dạng và hữu ích nhất theo chủ đề tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng. Hy vọng với những mẫu câu tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng cho khách và nhân viên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch hoặc làm việc tại nước ngoài.
5 LỖI PHỔ BIẾN mà người mới học tiếng Anh giao tiếp hay gặp phải.
5 LỖI PHỔ BIẾN mà người mới học tiếng Anh giao tiếp hay gặp phải.
Tin hoạt động 07/12/2020
Cùng lưu ý những lỗi thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh để chinh phục kỹ năng này nhé!
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền