ESA Premium - 1:1 chuyên biệt: Bí quyết học thi Ielts hiệu quả
08/11/2022 - 11:08 AM - 19 lượt xem

ESA Premium 1:1 là khóa học gì?

Khóa học ESA Premium 1:1 là khóa học được thiết kế dành cho những người muốn thúc tiến quá trình học của mình nhanh hơn. Bạn sẽ được trực tiếp học 1:1 cùng với giáo viên của mình. Giáo viên sẽ theo dõi sát sao quá trình học của bạn, từ đó lấp đầy những kỹ năng mà bạn còn yếu. Phát đồ lộ trình học theo tiến độ của bạn

Alt: Khóa học ESA Premium 1:1

Khóa học ESA Premium có gì đặc biệt

Lộ trình học 1 trò - 1 thầy

Với phương pháp 1 thầy 1 trò bạn sẽ có không gian riêng tư để chia sẻ với giáo viên về những vấn đề bạn còn băn khoăn. Giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Mô hình học 1:1 giúp bạn tự tin trao đổi và giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên. Gia tăng khả năng tập trung, đồng thời giúp rút ngắn chặng đường chinh phục mục tiêu của bạn. Đây sẽ là phương pháp học thi ielts tối ưu. Phù hợp cho những bạn muốn đạt được kết quả trong thời gian ngắn.

Alt: Mỗi giáo viên sẽ theo sát một học viên trong suốt quá trình học 

Quá trình học phù hợp với trình độ của bạn

Bạn lo sợ rằng mình sẽ không theo kịp tiến độ học của các bạn trong cùng một lớp. Đừng lo lắng ESA Premium sẽ thiết kế lộ trình học dành riêng cho bạn. Đáp ứng những tiêu chí về kiến thức, năng lực, thời gian, mức độ tiếp thu của mỗi học viên. Giúp việc học nhanh chóng đạt hiệu quả thông qua việc tận dụng tối ưu thời gian học cùng với giáo viên mà không bị chi phối bởi những học viên khác.

Các học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào, để qua đó giúp các giáo viên có được góc nhìn chính xác hơn khi xây dựng giáo trình học cho bạn. Ngoài ra, trong quá trình học các học viên có thể đề xuất tập trung vào kỹ năng mà mình muốn học. ESA English và các giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp tập trung vào kỹ năng đó theo mong muốn và mục tiêu của bạn. 

Alt: Lộ trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi bạn

Sắp xếp thời gian phù hợp với bạn

Thời gian cũng là yếu tố chiếm phần lớn sự quyết định của bạn trong quá trình học. Với ESA Premium 1:1, bạn sẽ được học vào bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn học. Khóa học phù hợp với người đi làm bận rộn không có thời gian muốn sử dụng tiếng Anh để mở rộng cơ hội việc làm, những người mất gốc tiếng Anh và muốn học lại từ đầu, người muốn học thi IELTS, TOEIC, TOEFL… Luôn là những đối tượng phù hợp với khóa học này. 

Alt: Tối ưu hóa thời gian biểu trong tuần

Cam kết đầu ra từ trung tâm

Đảm bảo đầu ra theo từng mục tiêu của học viên thông qua lộ trình được cá nhân hóa. Từ những chuyên gia luyện thi ielts thực chiến. Đồng hành cùng với mỗi học viên là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ với các chứng chỉ dạy học quốc tế như CELTA/DELTA/TEFL/TESOL và là thành viên trong hội đồng khảo thí ielts. Học viên sẽ được miễn phí học lại nếu không đạt mục tiêu ( có các điều kiện đi kèm ).

Alt: Cam kết đầu ra theo mục tiêu và mong muốn của học viên

Tổng kết

Tóm lại, ESA Premium 1:1 là phương pháp giảng dạy trực tiếp 1 thầy - 1 trò. Giáo viên sẽ theo sát học viên trong suốt quá trình học. Nhằm mang lại sự tập trung giúp tối ưu chi phí và thời gian. Lộ trình học sẽ được thiết kế dựa vào năng lực, tiến độ học và mục tiêu của từng học viên. Từ đó, biến việc học trở nên thú vị và dễ dàng hơn. ESA English luôn đặt giá trị và sự tiến bộ của mỗi học viên là yếu tố trọng tâm hàng đầu trong chặng đường phát triển sự nghiệp tương lai phía trước.

Tham gia học cùng với ESA English ngay hôm nay.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền