Khóa học Ielts của trung tâm ESA English có những gì đặc biệt?
08/11/2022 - 11:03 AM - 170 lượt xem

 

Alt: Bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học ielts cùng với ESA English chưa?

Đôi nét về trung tâm ESA English

ESA VIETNAM EDUCATION là hệ thống đào tạo luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật. Bên cạnh đó, ESA còn đào tạo tiếng Anh cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp học viên phát triển một cách toàn diện, xây dựng môi trường chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trên con đường hội nhập quốc tế. Với ESA English, sự tiến bộ của học viên luôn được xem là yếu tố cốt lõi mà ESA muốn hướng đến. Song song đó kiến thức được học phải hữu ích để áp dụng vào trong cuộc sống thường ngày, đó mới là kiến thức giá trị. 

Tổng quan về khóa học Ielts của ESA English

Khóa học Ielts của ESA English hay ESA IELTS STANDARD được chia thành 5 cấp độ thang điểm khác nhau: 

Cấp độ

Thời lượng 

Đầu ra dự kiến

IELTS Beginners L0

( Dành cho người mất gốc )

120 giờ / cấp độ

3.5 → 4.5

IELTS level 1

( Foundation )

120 giờ / cấp độ

4.5+

IELTS level 2

( Intermediate )

120 giờ / cấp độ

4.5 → 5.5

IELTS level 3

( Upper Intermediate )

180 giờ / cấp độ

5.5 → 6.5

IELTS level 4

( Advanced )

180 giờ / cấp độ

6.5 → 7.0

Phương pháp giảng dạy

  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ học thuật để đáp ứng yêu cầu của bài thi Ielts 

  • Xây dựng và hoàn thiện kỹ năng làm bài giúp tối ưu hóa điểm số trong bài thi ielts

  • Xây dựng lộ trình học ielts dựa trên trình độ và điểm số mong muốn của học viên sau khi kết thúc khóa học.

  • Được làm quen với nhiều dạng bài thi khác nhau, tối ưu câu trả lời hiệu quả nhất giúp học viên tránh được các lỗi thường gặp trong quá trình thi.

  • Trang bị sự tự tin cho học viên khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

  • Ngoài ra các khóa học ielts của ESA được giảng dạy theo 2 hình thức: Online và trực tiếp. Giúp học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học tối ưu nhất.

Khóa học Ielts của ESA English có gì đặc biệt?

Đa dạng trình độ cho bạn lựa chọn

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao. Khóa học của ESA English được thiết kế dành cho mọi đối tượng lứa tuổi khác nhau: Học sinh cấp 3, sinh viên Cao đẳng/ Đại học, người đi làm cần chỉ chứng Ielts để xin việc, đi du học, hoặc ngay cả những người bận rộn nhất. Học viên sẽ được đánh giá năng lực qua bài kiểm tra đầu vào để phân loại cấp độ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên. 

Alt: Nhiều cấp độ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp với mình nhất

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Khóa học ielts của ESA được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hội đồng khảo thí ielts. Tốt nghiệp thạc sĩ sư phạm với nhiều chứng chỉ dạy học quốc tế: CELTA/DELTA/TEFL/TESOL


Alt: Giấc mơ của bạn sẽ không còn xa khi đồng hành cùng với ESA English

Một số lời nhận xét của học viên tại ESA English

Dưới đây là một số cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học Ielts tại ESA English:

Lê Thành Đạt: “Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 Đại học. Mong muốn khi học Ielts của em là tìm được việc làm trong môi trường quốc tế. Là sinh viên năm 3 sắp tốt nghiệp, nên khoảng thời gian trong ngày của em còn hạn chế cho việc học thêm tiếng Anh. Vì thế, em quyết định lựa chọn khóa học online tại ESA English, sau khi tham gia khóa học em cảm thấy khả năng sử dụng tiếng Anh của em cải thiện rất nhiều. Môi trường học năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đã tạo cho em rất nhiều động lực trong hành trình chinh phục tiếng Anh của em. Cảm ơn ESA English rất nhiều”

Nguyễn Thúy Hoa: “ Em là học sinh lớp 10, dự định sắp tới của em trong tương là đi du học Đại học. Em rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại ESA. Em biết đến ESA là nhờ một người bạn học cùng em giới thiệu. Sau khi được chia sẻ và luyện tập cùng với ESA, em đã đạt được 7.0 trong kỳ thi Ielts. Em rất ưng ý khi được đồng hành cùng với ESA English.”

Đăng ký học thử miễn phí cùng ESA English ngay.

Tổng kết

Khóa học Ielts của ESA English được xây dựng theo các tiêu chí đánh giá bởi hội đồng khảo thí ielts. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Khóa học Ielts được chia thành 5 cấp độ năng lực khác nhau. Sau khóa học các bạn có ứng dụng ngay vào trong công việc và thúc đẩy cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhìn thấy sự tiến bộ của học viên là niềm vui lớn nhất của đội ngũ ESA.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền