Lý do bạn nên theo học tại trung tâm luyện thi Ielts ESA English
08/11/2022 - 11:05 AM - 54 lượt xem

Alt: Đăng ký học thử cùng với ESA English để tối ưu điểm số của bạn

Đôi nét về trung tâm ESA English

ESA VIETNAM EDUCATION là hệ thống đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh giao tiếp. Với mô hình học Buffet không giới hạn, bảo hành chất lượng đầu ra tuyệt đối. Ngoài ra, ESA còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các tổ chức và doanh nghiệp. Giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ. 

Các khóa học của ESA có đa dạng cấp độ phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Với đội ngũ giảng viên chất lượng là thành viên trong các hội đồng khảo thí Ielts. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học quốc tế. Giúp học viên phát triển vốn tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời là bệ phóng vững chắc cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC hay SAT.

Quá trình học tập tại trung tâm ESA English có gì đặc biệt

Cam kết đầu ra cho học viên

Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào theo chuẩn quốc tế. Từ đó giúp học viên xây dựng lộ trình học hiệu quả phù hợp với mục tiêu và mong muốn của học viên trong suốt quá trình học. Kiến thức được chắc lọc, tập trung học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có. ESA English sẽ cam kết đầu ra cho học viên đến khi học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Alt: Cam kết đầu ra cho sinh viên trong quá trình học 

Chuyên gia luyện thi kinh nghiệm

Các học viên sẽ được đồng hành cùng với những chuyên gia luyện thi Ielts trong suốt quá trình học. Với đội ngũ giảng viên giỏi, xuất thân từ các trường Đại học uy tín hàng đầu quốc tế. Đồng thời sở hữu chứng chỉ TESOL với phương pháp giảng dạy chuyên sâu. Những giảng viên ESA English luôn chủ động nghiên cứu những phương pháp giảng dạy đổi mới, giúp bài giảng ngày càng trở nên thú vị và được tiếp thu một cách hiệu quả hơn. 

Alt: Chinh phục Ielts cùng với những chuyên gia thực thụ

Chú trọng rèn luyện bản lĩnh thi cử

Tại ESA English các học viên sẽ được rèn luyện tinh thần bản lĩnh để chuẩn bị cho quá trình thi một cách tốt nhất. Tâm lý bền vững, không lo sợ là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công. Các học viên sẽ được tôi luyện sự bản lĩnh thông qua quá trình luyện tập và kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên môn của ESA English.

Học viên được chủ động kiểm tra trình độ

Học viên được chủ động kiểm tra trình độ của mình vào bất cứ thời điểm nào. Kiểm tra trình độ sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về năng lực hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, cũng phản ánh lên lộ trình học của học viên đã thực sự hiệu quả hay chưa. Từ đó giúp học viên tiếp tục xây dựng lộ trình học hiệu quả hơn. Học viên sẽ có được góc nhìn bao quát hơn về chặn hành trình của mình, mang đến sự thích thú trong quá trình học.

Alt: Học viên được chủ động kiểm tra trình độ bất cứ lúc nào

Tổng kết

Tóm lại, lựa chọn một trung tâm uy tín là bước đầu cho chặn hành trình tri thức của bạn. Có được bệ phóng và nền tảng vững chắc sẽ giúp bạn bay cao và xa hơn trên con đường chinh phục bầu trời tri thức của mình. Để giúp bạn rút ngắn khoảng cách với mục tiêu của mình hơn. ESA English tự tin là trung tâm luyện thi ielts uy tín giúp bạn chinh phục con đường tri thức của mình.

Đăng ký tham gia cùng với ESA English ngay hôm nay.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền