Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
08/11/2022 - 11:18 AM - 268 lượt xem

Giới thiệu ESA

ESA VIETNAM EDUCATION là hệ thống đào tạo luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Với mô hình học Buffet không giới hạn, bảo hành chất lượng đầu ra tuyệt đối. Ngoài ra, ESA còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Giúp học viên phát triển toàn diện không chỉ về chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng mềm. 

ESA cung cấp lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả. Thông qua các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện. Đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC hay SAT.

Alt: Tham gia học tiếng Anh cùng với ESA English

Phương pháp ESA là gì?

ESA là phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến do nhà ngôn ngữ học Jemery Harmer nghiên cứu và phát triển. Phương pháp ESA được áp dụng theo 3 bước:

Bước 1 - Engage

Dẫn bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể. Nhằm khơi gợi sự tò mò, thích thú, mong muốn được khám phá. Những kiến thức được tiếp thu một cách chủ động giúp người học ghi nhớ và ứng dụng nhuần nhuyễn hơn.

Bước 2 - Study

Học viên sẽ được hướng dẫn một cách có hệ thống và chính xác những điểm nhấn trong các kỹ năng cụ thể như ngữ pháp, từ vựng, phát âm

Bước 3 - Active

Là giai đoạn học viên được áp dụng kỹ năng ngôn ngữ này một cách sáng tạo và đa dạng. Thông qua những trường hợp và ví dụ thực tiễn trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi của phương pháp

Khơi gợi sự tò mò, hứng thú qua đó kích thích học viên chủ động tìm kiếm kiến thức trong quá trình học. Việc học bằng niềm yêu thích và say mê sẽ giúp kiến thức trở nên bền vững hơn. Đây chính là giá trị cốt lõi của phương pháp học tiếng Anh này. 

Ngoài ra, phương pháp này còn mang đến một trải nghiệm tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới. Bằng cách tạo ra nhiều hoạt động học tập sôi nổi có định hướng được lồng ghép theo hình thức: Dự án, câu lạc bộ, tương tác nhóm.

Alt: Active learning là giá trị cốt lõi của phương pháp học ESA

Học ielts online cùng ESA English

Các khóa học tại ESA English được giảng dạy theo hai hình thức: Online và trực tiếp. Nhằm giúp các học viên lựa chọn hình thức học phù hợp với mình nhất. Giáo án được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn cao là các thành viên trong hội đồng khảo thí IELTS. Học viên sẽ được kiểm tra năng lực đánh giá đầu vào. Giúp ESA có cái nhìn chuẩn xác hơn trong việc xây dựng lộ trình học cho học viên.

Đăng ký tham gia học cùng ESA English nào

Tổng kết

Tóm lại, với phương pháp học ESA, học viên sẽ cảm thấy những kiến thức tưởng chừng khô khan và nhàm chán sẽ trở nên thú vị hơn. Bằng việc khơi gợi những sự say mê, yêu thích và thông qua các hoạt động thực tiễn. Đó chính là giá trị cốt lõi và cũng chính là phương pháp học tiếng Anh mà ESA English áp dụng cho hệ thống giảng dạy của mình.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền