Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
08/11/2022 - 11:21 AM - 55 lượt xem

Tại sao bạn sợ giao tiếp Tiếng Anh

Trước hết, cần hiểu rõ nguyên nhân khiến bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra và khắc phục điểm yếu của mình. 

Vì không thành thạo tiếng Anh

Việc học tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác đều là một chặng hành trình dài. Vì thế, nắm chắc những kiến thức nền tảng giúp bạn tiến xa hơn đến những tầng tri thức tiếp theo. Ngược lại, không có kiến thức nền vững chắc sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Vì sợ bị đánh giá

Sợ bị đánh giá luôn là tâm lý chung của rất nhiều bạn. Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì nghĩ trình độ tiếng Anh của mình chưa giỏi nếu nói sai thì rất xấu hổ. Tin mình đi chính những lời góp ý, đánh giá hay thậm chí là chê bai. Luôn là yếu tố giúp bạn nhận ra điểm yếu của mình một cách khách quan nhất. Lỗi lầm là một điều rất con người, bạn sẽ không học được gì nếu bạn không mắc lỗi.

Giao tiếp tiếng Anh tốt mang đến những cơ hội gì?

Thành thạo tiếng Anh giúp bạn có cơ hội để cải thiện chất lượng bản thân, cuộc sống hiện tại và cả tương lai.

Giúp bạn kết được nhiều bạn hơn

Chúng ta có thể dễ dàng kết giao với những người bạn mới nếu chúng ta có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Những mối quan hệ là nguồn tin tuyệt vời để có được những ý tưởng có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chia sẻ với nhau về thông tin, mục tiêu, thử thách là lợi ích của việc có mối quan hệ. Bởi vì qua đó bạn có thể có được những hiểu biết sâu sắc mới mà chính bạn không thể có nếu tự ngẫm một mình.

Alt: Kết nối và xây dựng được nhiều mối quan hệ hơn

Mở ra những cơ hội mới cho bản thân

Chính vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Vì thế, học tiếng Anh giúp bạn tiếp cận được với nguồn thông tin tri thức khổng lồ. Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp bạn trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Hầu hết các công ty lớn đều yêu cầu nhân viên phải thành thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh giúp bạn có cơ hội được làm việc tại những doanh nghiệp lớn, cơ hội thăng tiến trong công việc cao hơn.

Alt: Tạo ra nhiều sự lựa chọn và cơ hội tốt hơn cho bản thân

Học tiếng Anh hiệu quả cùng ESA English

Hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh ngày nay. Chính vì vậy các khóa học của ESA English được thiết kế phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng và độ tuổi. Học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn, người muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Tất cả đều là những đối tượng mà ESA English muốn hướng đến.

Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Song song đó, tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ và là thành viên trong hội đồng khảo thí Ielts. Học viên sẽ được kiểm tra năng lực đánh giá đầu vào. Nhằm giúp các giảng viên xây dựng lộ trình học phù hợp và theo dõi sự tiến bộ trong suốt quá trình học. ESA English luôn xem sự tiến bộ của học viên là yếu tố cốt lõi giúp ESA phát triển trên chặng đường tương lai.

Đăng ký tham gia học cùng ESA English nào.

Tổng kết

Tóm lại, tiếng Anh là một kỹ năng đòi hỏi sự kiên trì và luyện tập trong thời gian dài. Hiểu được nguyên nhân khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh là điều cần thiết. Để qua đó tìm ra những phương pháp rèn luyện, cải thiện những điểm yếu của bản thân. Giao tiếp tiếng Anh tốt giúp mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ, xây dựng được nhiều mối quan hệ hơn. Từ đó tiếp tục nâng cao giá trị và năng lực của bản thân.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Tin hoạt động 08/11/2022
Chào mừng bạn đến với thế giới của ESA English. Đây là nơi để chúng mình kết nối, chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh với nhau. Vì vậy, hôm nay ESA English sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp học mới. Ngoài việc chia sẻ kiến thức, thì ESA cũng muốn tiếp cận gần hơn đến với các học viên. Nhờ đó giúp các học viên hiểu hơn về phương pháp học chủ yếu mà ESA xem là yếu tố cốt lõi trong quá trình giảng dạy.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền