Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
08/11/2022 - 11:31 AM - 21 lượt xem

Phát triển bản thân là gì?

Phát triển bản thân là hoạt động với mục đích nhằm nâng cao kiến thức của bản thân. Các hoạt động xoay quanh mục đích phát triển tài năng và khả năng, tích lũy tài sản và sự nghiệp. Qua đó để nâng cao chất lượng cuộc sống và làm sáng tỏ những ước mơ hoài bão. 

Một cách dễ hiểu, phát triển bản thân là không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức mỗi ngày. Cũng như khi chúng ta lớn lên, kiến thức và kinh nghiệm sẽ được tích lũy theo một cách rất tự nhiên.

Alt: Phát triển bản thân - Mục tiêu của một đời người

Tiếng Anh giúp gì cho bạn để phát triển bản thân 

Có một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bạn nhiều sự lựa chọn và con đường tiềm năng hơn.

Cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới

Học một ngoại ngữ mới đồng nghĩa với việc tiếp nhận thêm một nền văn hóa mới. Bạn sẽ có cơ hội được học hỏi nguồn kiến thức đa dạng từ những đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ chính chiếm phần lớn thông tin trên toàn thế giới. Do đó, giúp bạn tiếp cận và nâng cao khả năng của mình một cách nhanh chóng.

Có được những người bạn mới

Tầm quan trọng của tiếng Anh còn được thể hiện trong các mối quan hệ. Giao tiếp tiếng Anh tốt giúp bạn kết nối được với nhiều bạn bè nước ngoài hơn. Vì ngoài tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính được sử dụng ở nhiều quốc gia. Biết tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn kết giao được với những người khác có cùng sở thích học tiếng Anh. Nhờ đó, bạn có thể thuận tiện trong việc trao đổi thông tin và những vấn đề khác trong quá trình học.

Cơ hội đến được những quốc gia khác

Tiếng Anh cho bạn những trải nghiệm được tiếp xúc, làm việc, học tập tại các quốc gia trên thế giới. Việc học và giao tiếp tiếng Anh thành thạo giúp bạn có cơ hội tốt khi du lịch đến các quốc gia khác. Bởi vì tính thông dụng và phổ biến của tiếng Anh ngày nay. Các bạn có thể tự tin đi du lịch mà không cần phải lo lắng về trở ngại ngôn ngữ. Hiểu rõ được những văn hóa, thông tin được sử dụng bằng tiếng Anh giúp cho chuyến đi thêm phần thú vị hơn

Học tiếng Anh tại trung tâm ESA English

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong vai trò phát triển bản thân. Vì vậy các khóa học của ESA English được thiết kế phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng. Học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn, người muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Tất cả đều là những đối tượng mà ESA English muốn hướng đến.

Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Song song đó, tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ và là thành viên trong hội đồng khảo thí Ielts. Học viên sẽ được kiểm tra năng lực đánh giá đầu vào. Nhằm giúp các giảng viên xây dựng lộ trình học phù hợp và theo dõi sự tiến bộ trong suốt quá trình học. ESA English luôn xem sự tiến bộ của học viên là yếu tố cốt lõi giúp ESA phát triển trên chặng đường tương lai.

Alt: ESA English tiếp bước đi xa

Đăng ký tham gia học cùng ESA English nào.

Các chi nhánh của ESA English:

  • ESA Hà Nội: Tầng 3, Khu văn phòng CT2 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

  • ESA Hải Phòng: Tầng 2 tòa nhà North River, Số 40 Đà Nẵng, Thủy Nguyên, Hải Phòng 

  • ESA Online và Head Office: Tầng 6, tòa nhà CTM số 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng kết

Một lần nữa tiếng Anh đóng vai trò lớn trong việc hình thành và phát triển bản thân. Tiếng Anh là cầu nối giúp bạn tiếp cận đến với nhiều nguồn tri thức vĩ đại. Tạo được nhiều mối quan hệ chất lượng, mở ra con đường chứa đựng nhiều cơ hội mang lại vô vàng giá trị trong cuộc sống.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay, không thể phủ nhận mức độ quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Trên thực tế người có trình độ tiếng Anh cao hơn luôn có được lợi thế lớn hơn khi xin việc. Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để phát triển, nâng cao trình độ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy làm sao để đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân?
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Tin hoạt động 08/11/2022
Chào mừng bạn đến với thế giới của ESA English. Đây là nơi để chúng mình kết nối, chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh với nhau. Vì vậy, hôm nay ESA English sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp học mới. Ngoài việc chia sẻ kiến thức, thì ESA cũng muốn tiếp cận gần hơn đến với các học viên. Nhờ đó giúp các học viên hiểu hơn về phương pháp học chủ yếu mà ESA xem là yếu tố cốt lõi trong quá trình giảng dạy.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền