Tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân cùng với tấm bằng Ielts
08/11/2022 - 11:25 AM - 101 lượt xem

Chứng chỉ ngoại ngữ Ielts là gì?

IELTS ( International English Language Testing System ) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được sáng lập bởi 3 tổ chức là: ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh ( British Council ) và tổ chức giáo dục IDP ( Úc ) vào năm 1989. Cuộc thi IELTS kiểm tra trình độ Anh ngữ thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. IELTS chia làm hai loại hình chính là IELTS Academic ( học thuật ) và IELTS General ( Tổng quát ).


Được công nhận bởi hầu hết tất cả quốc gia trên toàn thế giới. IELTS trở thành điều kiện bắt buộc khi nhập cư, du học và làm việc cho các quốc gia sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Mỗi năm có khoảng 2 - 3 triệu thí sinh tham dự kỳ thi IELTS trên toàn cầu để phục vụ mục đích học tập và làm việc.

Alt: Chứng chỉ IELTS là gì?

Những lợi ích mà chứng chỉ Ielts mang lại

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Có chứng chỉ IELTS với điểm số cao, rất nhiều cánh cửa nghề nghiệp sẽ mở ra cho bạn. Mở rộng cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và môi trường làm việc đa văn hóa. Sở hữu chứng chỉ IELTS cho bạn cơ hội thăng tiến cao hơn. Được làm việc ở những vị trí chủ chốt qua đó rèn luyện, nâng cao kỹ năng bản thân.

Cơ hội được học tập tại những nền giáo dục tiên tiến

Dựa vào khả năng tiếng Anh được dạy trong chương trình phổ thông thì rất khó để có thể tìm được công việc tốt tại các doanh nghiệp lớn. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu chứng chỉ IELTS. Bên cạnh đó, IELTS là phương tiện giúp bạn săn đón những học bổng giá trị. Cho bạn cơ hội được học tập tại những trường Đại học danh giá trên thế giới. Có thể coi chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng đem tới nhiều điều hứa hẹn. 

Mở rộng mối quan hệ với những người tài giỏi

Muốn có được những mối quan hệ tài giỏi thì trước hết bản thân phải thực sự giỏi. Có được chứng chỉ tiếng Anh không hề đơn giản, đặt biệt là IELTS. Bởi vì kiến thức khi học IELTS rất rộng đòi phải kiên trì, luyện tập để đạt được kết quả. Vì vậy, khi được làm việc trong môi trường quốc tế yêu cầu chứng chỉ IELTS. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ những con người ưu tú, chung mục tiêu.

Học Ielts cùng với ESA English

Có lẽ bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng và lợi ích khi có IELTS rồi phải không nào. Như đã đề cập trước đó, để có được chứng chỉ IELTS trước tiên bạn phải xác định được band điểm mà mình mong muốn. Trả lời cho câu hỏi “lý do học IELTS của bạn là gì?” Sau khi đã xác định được con đường mình cần đi thì điều tiếp theo bạn cần làm là xây dựng kế hoạch và lộ trình học cho mình. Nếu bạn là người mới và loay hoay không biết phải thiết kế lộ trình học như thế nào thì mới hiệu quả? Hãy để ESA English làm điều đó thay bạn. Xây dựng lộ trình học hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như rút ngắn chặng đường mục tiêu của bạn.


ESA English là trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh uy tín. Bạn sẽ được đồng hành cùng với đội ngũ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường Đại học cùng với có được các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. ESA English tự tin là điểm tựa vững chắc trong chặng hành trình chinh phục ngoại ngữ cùng bạn.


Tham gia luyện thi IELTS cùng với ESA English ngay.


Các chi nhánh của ESA English:

  • ESA Hà Nội: Tầng 3, Khu văn phòng CT2 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.


  • ESA Hải Phòng: Tầng 2 tòa nhà North River, Số 40 Đà Nẵng, Thủy Nguyên, Hải Phòng 


  • ESA Online và Head Office: Tầng 6, tòa nhà CTM số 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng kết

Tóm lại, có được chứng chỉ IELTS không bao giờ là điều dư thừa. IELTS mở ra nhiều con đường, cơ hội thăng tiến mới trong công việc và học tập. Cải thiện giá trị của bản thân và chất lượng cuộc sống. Bạn cần xây dựng kế hoạch và nghiêm túc chấp hành những mục tiêu mà mình đề ra để có được kết quả như mong muốn. Tìm kiếm những trung tâm uy tín để đồng hành cũng là cách giúp chặng đường của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tiếng Anh sẽ giúp gì cho bạn trên con đường phát triển bản thân?
Tin hoạt động 08/11/2022
“Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng”, “học tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”. Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp những câu nói như thế này ở nhiều nơi. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển bản thân chưa? Cùng ESA English tìm hiểu những lợi ích mà tiếng Anh mang lại là gì nhé.
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Thay đổi bản thân để tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng ESA English
Tin hoạt động 08/11/2022
Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày. Ngay tại trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay… Mọi người lựa chọn học tiếng Anh để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp các bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh dù đã học nhiều năm. Vậy nguyên nhân là gì? Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn?
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Phương pháp học tiếng Anh ESA: Học tiếng Anh khoa học và hiệu quả
Tin hoạt động 08/11/2022
Chào mừng bạn đến với thế giới của ESA English. Đây là nơi để chúng mình kết nối, chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh với nhau. Vì vậy, hôm nay ESA English sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp học mới. Ngoài việc chia sẻ kiến thức, thì ESA cũng muốn tiếp cận gần hơn đến với các học viên. Nhờ đó giúp các học viên hiểu hơn về phương pháp học chủ yếu mà ESA xem là yếu tố cốt lõi trong quá trình giảng dạy.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền