Tìm kiếm nguồn tài liệu học ielts chất lượng và miễn phí ở đâu?
18/10/2022 - 02:51 PM - 37 lượt xem

Với xu hướng hội nhập kinh tế thế giới. Việc có cho bản thân chứng chỉ ielts không còn quá khó, chỉ vài thao tác đã có thể tìm kiếm được hàng trăm nguồn tài liệu học ielts miễn phí trên internet. 

Tại sao bạn nên học ielts

Những năm gần đây Việt Nam đẩy mạnh hợp tác thế giới, điều này tạo cơ hội cho người dân giải quyết  được nhu cầu lao động, nâng cao thu nhập.

Vấn đề cần giải quyết lúc này chính là Anh văn. uốn hợp tác với các nước phát triển trên thế giới ta cần giao tiếp với họ, nhưng nếu không có Anh văn chúng ta không thể nào thực hiện được điều đó. 

Vì vậy học ielts là sự lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh hiện nay.

 Alt: Tài liệu học ielts 

Tìm kiếm tài liệu học ielts ở đâu?

Tự học ielts tại nhà là lựa chọn của đại đa số các bạn trẻ hiện nay, ưu điểm của phương pháp tự học là ít tốn chi phí, tự do giờ giấc.

Ngược lại nhược điểm của tự học ielts là mất rất nhiều thời gian để tìm tài liệu. ên dưới là nơi sẽ giúp bạn tìm kiếm tài liệu học ielts miễn phí. 

Trên Internet

Không thể phủ nhận tính tiện lợi của internet, bên cạnh giải trí internet còn giúp bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học ielts miễn phí. Chỉ vài cú click chuột, đã cho ta hàng trăm nguồn tài liệu học ielts miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm nơi để học nhưng chi phí ít, thì internet là giải pháp, trên đây chứa đựng rất nhiều khóa học ielts miễn phí có cả giảng viên nước ngoài trợ giảng cho bạn.

Trong các hội nhóm luyện thi

Ngoài internet có thể tìm tài liệu học ielts miễn phí trên các hội nhóm luyện thi ielts. Mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng không còn xa lạ với tất cả chúng ta, bên bên cạnh việc giải trí nên tận dụng những nền tảng này, tham gia vào các hội nhóm luyện thi để tìm cho mình nguồn tài liệu học ielts uy tín và miễn phí.

Một số hội nhóm luyện thi ielts phổ biến hiện nay như: Ielts Family, ielts Fighter, ielts Việt…

Alt: tài liệu học ielts 

Từ những kênh youtube dạy ielts

Bên cạnh hai nguồn trên. Không thể bỏ qua youtube một nơi chứa rất nhiều video tài liệu học ielts phổ biến nhất.

Chắc hẳn đã quen thuộc với các thước phim đầy hấp dẫn. Những ca khúc sôi động. Có một điều bạn ít quan tâm đến là youtube có kho tài liệu ielts rất lớn

Top kênh youtube học và tìm tài liệu ielts phổ biến hiện nay như: Ielts simon, ielts official, ielts ryan… 

Khóa học ielts của ESA English

Nếu những nguồn tài liệu trên chưa phục vụ tốt nhu cầu học ielts. Còn một sự lựa chọn khác ưu việt hơn. Khóa học ielts của ESA English chính là cứu tinh sáng giá trong tình huống này. Với chưa đầy 3 ly trà sữa bạn đã có cho mình khóa học ielts chất lượng của ESA English. 

Alt: tài liệu học ielts miễn phí

Ưu điểm của học ielts tại ESA English là chi phí thấp nhất hiện nay. Giảng viên chuyên nghiệp tận tâm chỉ dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Nguồn tài liệu có sẵn phong phú bạn không cần mất công tìm kiếm chọn lọc vất vả.

Chỉ cần bỏ ít thời gian bạn cũng có thể cải thiện tốt trình độ ielts của bản thân.

Nếu bạn quan tâm khóa học ielts của ESA English bạn có thể tham khảo bên dưới phần liên hệ.

Tổng kết

Qua những chia sẻ trên. Mong rằng giúp bạn tìm được nguồn tài liệu học ielts tốt nhất, hãy xem xét và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để phát triển trình độ ielts bản thân nâng cao mức thu nhập trong tương lai.

Thông tin liên hệ 

Website: www.esa.edu.vn

Hotline: 08985596966

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Làm sao để hoàn thành bài thi ielts speaking được hiệu quả hơn?
Làm sao để hoàn thành bài thi ielts speaking được hiệu quả hơn?
Để đạt được điểm cao trong kỳ thi ielts speaking không phải là điều dễ dàng. Bạn đang cố gắng chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kỳ thi ielts sắp tới? ESA English sẽ chia sẻ một vài tips hữu ích giúp bạn trong kỳ thi ielts speaking nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin giá trị và hữu ích cho các bạn.
 Ghi chép từ vựng tiếng Anh có còn là cách học hiệu quả hay không?
Ghi chép từ vựng tiếng Anh có còn là cách học hiệu quả hay không?
Ghi chép từ vựng tiếng Anh là một trong những phương pháp học tiếng Anh quen thuộc. Chắc bạn đã không còn xa lạ gì khi phải khi chép hàng chục từ vựng mới vào vở trong khoảng thời gian trung học của mình. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, việc hiểu được ưu và nhược điểm của từng phương pháp sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp với mình nhất. Cùng mình tìm hiểu những ưu nhược điểm của phương pháp ghi chép từ vựng tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé.
Lý do bạn luyện nghe tiếng Anh chưa hiệu quả và cách khắc phục
Lý do bạn luyện nghe tiếng Anh chưa hiệu quả và cách khắc phục
Khó khăn trong việc nghe và hiểu tiếng Anh làm bạn cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân. Bạn suy nghĩ, phải chăng việc học ngôn ngữ không phải là lợi thế của bạn. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu những nguyên nhân khiến việc luyện nghe tiếng Anh của mình không hiệu quả chưa? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc học nghe tiếng Anh không hiệu quả. Bài viết này sẽ đề cập chi tiết đến từng nguyên nhân đó.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh ESA đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ...
Gửi yêu cầu tư vấn * Các ô bắt buộc phải điền